Nhằm tạo điều kiện để các Tân sinh viên hiểu biết rõ hơn về Bộ môn. Cũng như giúp cho Tân sinh viên nắm vững những quyền lợi, nghĩa vụ và thực hiện đúng những quy định liên quan đến học tập, rèn luyện, sinh hoạt tại Khoa và Trường. 

Vào sáng ngày 17/10/2021, Bộ môn Quản lý Môi trường đã tổ chức buổi sinh hoạt trực tuyến với các Tân sinh viên Khóa 47. Buổi sinh hoạt với sự tham gia của các Thầy, Cô cán bộ, giảng viên Bộ môn QLMT, đại diện sinh viên các khóa, cùng với tất cả Tân sinh viên khóa 47 ngành QLTN&MT.

Thầy, Cô Bộ môn và Tân sinh viên tham dự buổi sinh hoạt

Các Tân sinh viên đã được nghe PGS. TS Trương Hoàng Đan (Trưởng Bộ môn) giới thiệu về Bộ môn Quản lý Môi trường cùng các Thầy, Cô cán bộ, giảng viên Bộ môn. Và TS. Nguyễn Thanh Giao (Phó Trưởng BM) đã giới thiệu chương trình đào tạo của Ngành và các lưu ý trong quá trình học tập, rèn luyện tại Trường. Đồng thời, thông qua buổi sinh hoạt cũng giải đáp các thắc mắc của các Tân sinh viên.

TS. Nguyễn Thanh Giao (Phó trưởng Bộ môn) sinh hoạt với Tân sinh viên

Xin chúc mừng tất cả các Tân sinh viên đã trúng tuyển vào ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường. Chúc các em có năm học mới thật thành công và nhiều sức khỏe.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt:

 

Bộ môn Quản lý Môi trường